VUI HỘI TRĂNG RẰM

Với mong muốn tạo cho các bé một ngày Tết Trung thu thật sự ý nghĩa, Trường Mầm non Bé Ngoan tổ chức ngày ” VUI HỘI TRĂNG RẰM”, một ngày Hội mà ở đó trẻ sẽ được trải nghiệm và giao lưu cùng với Chị Hằng và Chú Cuội.

Phần đón chào Tết Trung thu, được mở đầu bằng tiết mục giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi vận động, hát và đố vui về ngày Tết Trung Thu do hai MC vui nhộn là Chị Hằng và Chú Cuội cùng dẫn dắt chương trình, tạo nên một ngày hội sôi động và phấn khởi cho các bé.

Ngày hội diễn ra vào ngày 03/10, với sự duyên dáng và vui tính, hai MC trong vai “chị Hằng – chú Cuội” đã đưa các bạn nhỏ trở về một khung trời cổ tích. Nơi có ánh trăng, cây đa, chị Hằng, chú Cuội và những chiếc lồng đèn ông sao, lồng đèn cá chép rực rỡ sắc màu. Điểm nhấn của đêm hội là chương trình văn nghệ đặc sắc kết hợp các tiết mục hát, múa, đố vui, chơi các trò chơi vận động về chủ đề "Tết Trung thu" mang đầy bản sắc nhân văn; giáo dục các em về lòng nhân ái, biết yêu thương, quan tâm và chia sẻ. Thông qua đây, khéo léo lồng ghép thông điệp ý nghĩa cao đẹp của Tết Trung thu – Tết đoàn viên, tết của tình thân.

Một ngày được chơi và vui đùa thỏa thích cùng chị Hằng – chú Cuội, cùng bạn bè sẽ là một ngày đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ của các bé Trường Mầm non Bé Ngoan.
Mùa trung thu khép lại nhưng chắc chắn trong tâm trí các bạn nhỏ sẽ lưu dấu kỷ niệm đẹp về một lễ hội đón trăng đầy thú vị dưới mái trường Mầm non Bé Ngoan

VIDEO |
  DANH SÁCH GIÁO VIÊN
  DANH SÁCH THỰC ĐƠN
  CƠ SỞ VẬT CHẤT
  ẢNH HOẠT ĐỘNG
  • Blog
Hotline: 02926. 557. 889
Phone: 0939. 911. 969 (Cô Vân)
              0934. 196.159 (Cô Xuân)

mamnonbengoan.cantho@gmail.com
- ĐC:  Đường Nhật Tảo, KV Yên Thuận, P. Lê Bình, Q. Cái Răng. TP. Cần Thơ.
Phone: 02926. 557. 889
mamnonbengoan.cantho@gmail.com