Giới thiệu về cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG MẦM NON BÉ NGOAN

- Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, đáp ứng được nhu cầu cho trẻ mầm non chất ; sân chơi với đầy đủ các đồ chơi ngoài trời, trong nhà sáng tạo, đồ chơi phát triển tư duy... thỏa mãn nhu cầu chủ đạo của trẻ lứa tuổi Mầm non.

- Không gian được thiết kế mở tại các phòng học, tivi, đồ dùng đồ chơi … tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ khi tham gia vào các hoạt động khác nhau, tăng khả năng hứng thú cho các con mỗi giờ học.

- Mầm non Bé Ngoan sẽ tạo điều kiện cho các con ra ngoài hoạt động thường xuyên để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơ hội giao lưu phát triển trong cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và Trường học. Bên cạnh đó, Nhà trường sẽ luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn để các con thể hiện tài năng của mình và củng cố tính tự tin cho các con.

-

Với tiêu chí "Dành tất cả những điều tốt đẹp cho trẻ", cùng phương châm "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui - mỗi giờ đến lớp là một giờ khám phá". Nhà trường chúng tôi đã và đang luôn phát triển, không ngừng học hỏi, nâng cao cơ sở vật chất. Hy vọng sẽ là một địa chỉ tin cậy khi quý phụ huynh đưa con tới trường.

Cơ sở vật chất |
  DANH SÁCH GIÁO VIÊN
  DANH SÁCH THỰC ĐƠN
  CƠ SỞ VẬT CHẤT
  ẢNH HOẠT ĐỘNG
  • Blog
Hotline: 02926. 557. 889
Phone: 0939. 911. 969 (Cô Vân)
              0934. 196.159 (Cô Xuân)

mamnonbengoan.cantho@gmail.com
- ĐC:  Đường Nhật Tảo, KV Yên Thuận, P. Lê Bình, Q. Cái Răng. TP. Cần Thơ.
Phone: 02926. 557. 889
mamnonbengoan.cantho@gmail.com