Trường mầm non bé ngoan - nha trang - Khánh hòa - Vĩnh Điềm Trung

Dã ngoại tháng 7.2014 : CẢM NHẬN CUỘC SỐNG

Sẽ có rất nhiều điều để nói sau chuyến đi dã ngoại vừa rồi mà các bé yêu được trải qua. Nhưng khi cầm bút để viết về những kỉ niệm chuyến đi ấy thì lại thấy không một từ ngữ nào có thể diễn tả cho hết cảm xúc của riêng trường chúng mình. Điều duy nhất cảm nhận được lúc này về những kỷ niệm đáng yêu ấy là những chữ : VUI - HẠNH PHÚC - AN TOÀN - THÀNH CÔNG . Khoảng thời gian thật đẹp đẽ ấy đã được trường cẩn thận lưu lại , chép lại ... để cho bố mẹ chúng ta được thấy , được xem và được vui cùng với chúng ta .. quan trọng hơn là cất giữ được những kỷ niệm về một buổi đi chơi xa cho tất cả chúng mình . Mai sau khi lớn lên chúng mình sẽ có thêm nhiều chuyến đi khác ...nhưng sâu trong tiềm thức vẫn thấy rằng, mình đã từng được tham gia vào 1 chuyến đi ý nghĩa như thế từ khi mình còn rất nhỏ .
Hơn 1 lần có thể mình đã đươc đi những nơi ấy với bố mẹ , anh chị và những người thân yêu ... nhưng đúng là không có lần nào cảm xúc giống lần này , khi bên cạnh mình không phải bố mẹ , không phải ông bà ..mà thay thế vào đó là những gương mặt thân quen của các cô giáo , các bạn cùng lớp cùng trường .Cảm xúc là điều khó diễn tả nhất , nhưng mà ... các cô tận mắt chứng kiến , từng giây từng phú cảm nhận được niềm hân hoan toát lên trong ánh mắt , trong nụ cười của các bé yêu .. trường nâng niu , cất giữ nó trong một chiếc hộp , tạm gọi là CHIẾC HỘP THỜI GIAN ..nhé .!
Viết nữa , viết mãi .. viết hoài cũng không hết được cảm xúc .. trường up các hình ảnh lên thay cho điều muốn nói để các bậc phụ huynh cùng xem cùng cảm nhận .
Và cuối cùng trường muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, các cô giáo,các cộng tác viên nhiệt tình năng nổ , các bác tài xế dễ thương và tất cả các bậc huynh thân mến – đã tạo điều kiện tốt nhất để trường có thể tổ chức được chuyến đi dã ngoại đầy ý nghĩa này. Để rồi qua đó, điều đọng lại trong trường không chỉ là niềm vui của sự tin tưởng, sự ấm áp của tình thầy trò, mà còn là những kiến thức, những bài học không có trong sách vở, mà chỉ có được trong những chuyến đi dã ngoại thực tế .Sau chuyến đi phần nào giúp các bé lrèn luyện thêm kỹ năng sống cho bản thân, cách ứng xử với bạn bè, cách sinh hoạt, vui chơi cùng tập thể và phần nào hiểu thêm về lịch sử, những danh lam thắng cảnh của quê hương Khánh Hòa - nơi mình sinh ra và lớn lên. Một lần nữa trường xin gửi lời tri ân tới tất cả những người đã tạo lên chuyến đi .
chất và chúc mừng các cô, trò nhà trường. Trường MN Bé Ngoan