Trường mầm non bé ngoan - nha trang - Khánh hòa - Vĩnh Điềm Trung

CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Thông thường, môn Toán, chỉ được bắt đầu dạy chính thức cho học sinh lớp một. Các trường mầm non chưa thật sự dạy toán cho bé mà chỉ mới có 1 số nội dung giúp bé làm quen với toán. Hệ thống Trung tâm Toán học Tư duy Mathnasium – Mỹ đã nghiên cứu và phát triển phương pháp tiếp cận và giúp bé học toán và phát triển tư duy ngay từ lứa tuổi mầm non thông qua chương trình “First Steps – Những Bước Đầu Tiên”.

Chương trình này gồm 13 chủ đề bao quát các kiến thức toán dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Chương trình thiết kế hợp lý, bắt đầu từ các mức độ nhẹ để các em dễ tiếp thu, sau đó nâng cao dần lên theo từng cấp độ. Mục đích của chương trình là vừa xây dựng những nền tảng đầu tiên trong quá trình phát triển tư duy  của bé, vừa trang bị cho bé những kiến thức  toán đầu tiên giúp cho bé vững vàng bước vào lớp một.

Các em được dạy và kèm cặp bởi các giáo viên hương dẫn theo tỷ lệ 1 giáo viên 3 -5 học sinh. Giáo viên hướng dẫn các em là nhhững giáo viên tốt nghiệp Đại Học hay Cao Đẳng chuyên nghành mầm non, được Mathnasium đào tạo theo tiêu chuẩn Mathnasium Mỹ.

Với phương cách, vừa học vừa chơi, giáo cụ phù hợp, hấp dẫn đối với tuổi thơ, nội dung chương trình đặc sắc, giáo viên hướng dẫn tận tâm, vui vẻ, chương trình First steps của Mathnasium được các chuyên gia giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non và phụ huynh đánh giá rất cao. Tuy chỉ mới bắt đầu tại Việt Nam, nhưng chương trình “Những Bước Đầu Tiên” đã nhận được sự hài lòng của của rất nhiều phụ huynh đang có bé theo học tại trung tâm Mathnasium. Xin xem chi tiết về ý kiến của phụ huynh có học sinh trong độ tuổi 4-6 .

Trường MNTT Bé Ngoan